Podcast: Phỏng vấn với tác giả Tim Hartley/Groundhopping ở Wales

Vui lòng chia sẻ:
Người hâm mộ Cardiff City [Ảnh: Tim Hartley]

Tôi chào đón Tim Hartley trở lại podcast để thảo luận về cuốn sách mới của mình, The World At Your Feet: In Search of the Soul of Football. Chúng tôi thảo luận về một số kinh nghiệm vượt trội hơn của anh, cộng với những suy nghĩ của anh về bóng đá hiện đại, Team GB (bóng đá), và nhiều hơn nữa. Trong nửa sau của cuộc phỏng vấn, Tim chia sẻ những lời khuyên của mình cho du khách đến xứ Wales quê hương của mình, và chúng tôi khám phá ra một số đá quý tuyệt vời, đặc biệt là hạ thấp cấu trúc giải đấu.

Nếu bạn quan tâm đến nguồn gốc của bóng đá ở Wales — và những nơi khác — hãy xem cuốn sách Origin Stories: The Pioneers Who đã đưa bóng đá lên thế giới.

Disclaimer: Tim và tôi chia sẻ một nhà xuất bản trong Pitch Publishing

Chúng tôi phát hành một podcast mới mỗi thứ Hai, vì vậy hãy chắc chắn đăng ký trên nền tảng podcast ưa thích của bạn. Chúng tôi đang trên Apple, Spotify, S titcher, P layer.fm Anchor. Hãy tìm chúng tôi trong Google Podcast quá. Chúng tôi thực sự đánh giá cao một đánh giá hoặc xem nếu bạn thích những gì chúng tôi đang làm vì nó giúp người khác khám phá podcast của chúng tôi.