Podcast: Athletic Club de Bilbao

Vui lòng chia sẻ:
Câu lạc bộ Mr Pentland, một nhóm ủng hộ trụ sở tại London của Athletic Club de Bilbao [Ảnh: Ông Pentland Club]

Athletic Club de Bilbao là một trong những câu lạc bộ bóng đá quan trọng và độc đáo nhất trên thế giới. Đây là một trong những người tiên phong của môn thể thao ở Basque Country và Tây Ban Nha, và — mặc dù chỉ tuyển dụng các cầu thủ có kết nối Basque — nó chỉ là một trong ba câu lạc bộ chưa bao giờ bị xuống hạng từ chuyến bay hàng đầu của Tây Ban Nha, La Liga.

Trong tập này, tôi nói chuyện với Gaizka Atxa, người đồng sáng lập Peña có trụ sở tại London (nhóm ủng hộ), ông Pentland Club, về câu lạc bộ Athletic. Chúng tôi nhìn lại lịch sử của nó, chính sách đủ điều kiện cho người chơi cantera độc đáo của nó, vai trò của câu lạc bộ như một nhân vật quan trọng trong đất nước Basque, và cũng thảo luận về trải nghiệm ngày mai tại San Mamés.

Đây là một tập phim hấp dẫn về một câu lạc bộ rất đặc biệt, tôi hy vọng bạn thích nghe nó nhiều như tôi thích thu âm nó với Gaizka.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến nguồn gốc bóng đá Tây Ban Nha, hãy xem cuốn sách của tôi, Origin Stories: The Pioneers Who Ted Football to the World của Chris Lee.

Tôi phát hành một podcast mới mỗi thứ Hai, vì vậy hãy chắc chắn đăng ký trên nền tảng podcast ưa thích của bạn. Bạn có thể tìm thấy Football Travel by Bên ngoài Viết trên Apple, Spotify, S titcher, player.fm Anchor. Hãy tìm nó trong Google Podcast quá. Chúng tôi thực sự đánh giá cao một đánh giá hoặc xem nếu bạn thích những gì chúng tôi đang làm vì nó giúp người khác khám phá podcast của chúng tôi.