Giới thiệu về chúng tôi/Blog

Nơi bóng đá gặp văn hóa

Tạp chí này nói về kinh nghiệm của người ủng hộ bóng đá trên toàn thế giới. Nếu bạn yêu thích lịch sử bóng đá, và bóng đá và chính trị, Bên ngoài Viết là dành cho bạn.

Chúng ta tránh nói về vấn đề trên thực địa, chúng ta đang đi du lịch thế giới, và học hỏi những điều mới mẻ từ các câu lạc bộ và những người mà chúng ta gặp trên đường đi. Chúng tôi nhận được dưới làn da của văn hóa bóng đá và lịch sử.

Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi trong hành trình đó. Theo dõi chúng tôi trên Twitter, Instagram Facebook, và đăng ký podcast Football Travel trên iTunes.


Chris Lee, biên tập viên

Chris Lee blogger bóng đá

Biên tập viên, lịch sự của Panini Cheapskates

Với tư cách là một fan hâm mộ ngày càng bất kỳ câu lạc bộ, Chris đã tham dự một trận chung kết FA Cup, hai trận chung kết play-off Championship, một trận chung kết Europa League, một World Cup và một giải vô địch châu Âu. Ông điều hành công ty nội dung và copywriting, E ight Moon Media, và đã đóng góp cho City AM, Football Juvenends, The Gentleman Ultra và nhiều hơn nữa.

Mặc dù đã thề sẽ “giải nghệ vỡ mộng” từ bóng đá nhiều năm trước, các jaunds thường xuyên tới châu Âu và các giải đấu thấp hơn ở Anh đã cứu được sự quan tâm của anh trong trận đấu bóng vòng.

Kịch không được viết; đó là điều khiến chúng ta quay trở lại thời gian và thời gian một lần nữa.

Như Ngài Alex đã nói; “Bóng đá. Địa ngục đẫm máu.”

Theo dõi Chris trên Twitter.


Sử dụng nhiếp ảnh

Tất cả nội dung nhiếp ảnh là tài sản của OutsideWrite trừ khi có quy định rõ ràng và ghi có. Nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ hình ảnh nào từ trang web, vui lòng liên hệ với biên tập viên để thảo luận về các điều khoản.

Ghi chú dành cho PR và tiếp thị

Nếu bạn có một câu chuyện thú vị hoặc phỏng vấn để cung cấp bên ngoài Write, xin vui lòng tìm hiểu blog và podcast trước khi tiếp cận bằng email hoặc Twitter. Chúng ta là tất cả về văn hóa, kinh nghiệm và lịch sử của bóng đá.

Nếu bạn quan tâm đến quảng cáo hoặc nội dung quảng cáo, tương tự như vậy, xin vui lòng thả tôi một email cho một thẻ tỷ lệ.

Nếu bạn đại diện cho một cá cược hoặc thương hiệu 'game ', vui lòng không liên lạc. Chúng tôi không lấy nội dung cờ bạc hoặc quảng cáo. Ngoài ra, chúng tôi không làm liên kết trao đổi, xin vui lòng không yêu cầu chúng tôi cho điều đó.

Tiết lộ: Chúng tôi sử dụng quảng cáo và liên kết liên kết. Để tiết lộ đầy đủ, vui lòng truy cập trang tiết lộ của chúng tôi.

Chính sách bình luận

Chúng tôi hoan nghênh những nhận xét sâu sắc mà thêm vào cuộc trò chuyện. Bình luận được lọc, vì vậy chúng tôi sẽ không chịu đựng bất kỳ phân biệt chủng tộc, nỗi sợ đồng tính, bài ngoại hay chửi thề.

Bên ngoài Write thuộc sở hữu của Eight Moon Media Ltd.

7 Lời bình

 1. cũng đó.Tôi chỉ cameacross trang web này. công việc tuyệt vời. Tôi bị bệnh về cái tôi và tiền bạc trong bóng đá. Chúng tôi quên rằng đó là về việc kết hợp với nhau và vui chơi. Tôi ngày càng vỡ mộng với trò chơi. Tôi hỗ trợ Oldham Athletic và nó là đắt tiền, chất lượng kém rác. Không có niềm đam mê hay bầu không khí. Tôi lại bắt đầu đi vô giải đấu lần nữa. Nó ở đâu của nó tại bây giờ. Cảm ơn bạn Dale T..

 2. TÔI GẦN ĐÂY ĐÃ PHÁT HIỆN RA TRANG WEB CỦA BẠN VÀ PODCAST VÀ MUỐN CẢM ƠN BẠN CHO NHIỀU GIỜ THÔNG TIN RỰC RỠ VỀ TẤT CẢ MỌI THỨ BÓNG ĐÁ, VÀ ĐẶC BIỆT LÀ STADIA CHÂU ÂU. NÓ LÀ TỐT ĐỂ BIẾT RẰNG TÔI KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI DUY NHẤT THÍCH MỘT SÂN VẬN ĐỘNG MƠ HỒ!

 3. Xin chào,

  Tôi đã viết một đoạn văn 2000 trong chuyến lưu diễn năm 1913 của Reading FC của Italia, nơi, với tư cách một đội Southern League, họ đánh bại AC Milan 5-0 và đội tuyển quốc gia Ý 2-0, dẫn họ được mô tả là “đội tuyển nước ngoài tốt nhất được nhìn thấy ở Ý.”

  Nếu bạn muốn giới thiệu bài viết của tôi hoặc nghe thêm về nó, xin vui lòng gửi cho tôi một câu trả lời và tôi sẽ gửi cho bạn bài viết.

  Cảm ơn bạn,

  Anthony

Để lại câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu cách xử lý dữ liệu nhận xét của bạn.